CÔNG TY TNHH MTV XNK BÌNH MINH VIỆT

CÔNG TY TNHH MTV XNK BÌNH MINH VIỆT

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
093.2222.518
Email: tienhan1981@gmail.com

Video clip

THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang online: 3
 • Truy cập tuần :676
 • Truy cập tháng : 3405
 • Tổng truy cập: 86152

QUẢNG CÁO

THÀNH TÍCH

Giới thiệu

1. TƯ VẤN THIẾT KẾ

    
 • Công ty Bình Minh Việt là đơn chuyên nghiệp về điều hòa không khí, thông gió, làm mát nhà xưởng tốp 10 tại khu vực phía nam. Bình Minh Việt một trong những đơn vị đi đầu Việt Nam về tư vấn - thiết kế - cung cấp - lắp đặt - thi công - bảo hành và bảo trì trong ngành điện lạnh. Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công nhiều năm, trải qua hàng trăm công trình, dự án cao ốc, bệnh viện, trường học, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng và biệt thự cao cấp...
 •  Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về tư vấn và thiết kế hệ thống điều hòa, thông gió đi đầu trong ngành điện lạnh VN.
 •  Khi cần hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được kịp thời đáp ứng.
 • 2. CUNG CẤP - THI CÔNG

- Với đội ngũ quản lý, giám sát, kỹ thuật có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và qua các khóa huấn luyện kỹ thuật của các hãng điều hòa không khí Nhật, Mỹ cùng với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình đã tạo lên một nền tảng kỹ thuật vững chắc cho đội ngũ của chúng tôi.

- Thi công hệ thống điều hòa không khí ( Trung tâm, Thương mại, dân dụng)

 • - Thi công hệ thống ống gió điều hòa không khí, thông gió, tạo áp cầu thang
 • - Thi công hệ thống M&E ( Điện, nước, phòng cháy, mạng…)

- Với định hướng tập trung vào sản phẩm mới, công nghệ cao hiện nay chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng, đào tạo đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về sản phẩm VRV, VRF, RMV đặc biệt là sản phẩm VRVIII của tập đoàn Daikin Nhật Bản.

Chúng tôi hy vọng với nỗ lực của mình và niềm tin yêu của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng được phục vụ khách hàng nhiều hơn.

 • 3. BẢO TRÌ - BẢO HÀNH

 

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc Trung tâm bảo hành của Hãng ghi trên phiếu bảo hành để được trợ giúp.

 

I/ Bảo hành:

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất được quy định theo từng hãng sản xuất nghi trên phiếu bảo hành chĩnh hãng.

II/ Quy định về bảo hành:

 

 - Toàn bộ Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

- Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật liên quan đến lỗi của nhà sản xuất.

  - Khách hàng xin giữ phiếu bảo hành trong thời gian còn bảo hành theo quy định từ ngày mua hàng của công ty được nghi trên phiếu bảo hành.

      4 SẢN PHẢM CỦA CÔNG TY

Công ty Bình Minh Việt có nhà xưởng với đội ngũ nhân viên giỏi và máy móc hiện đại nên chế tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo hài lòng với mọi nhà thầu. Các sản phẩm chính của công ty gồm:

1 Gia công và lắp đặt Ống Gió, Van gió, Miệng gió ( Hệ thống điều hòa không khí).

2 Máng điện, Máng trung Kinh.

3 Tủ điện, Tủ điện công nghiệp.

4 Cổng sắt, hàng rào, cửa sắt, của nhôm kính.

5 Nhà xe kiểu, nhà xe.

6 Nhà xưởng.

4 SẢN PHẢM CỦA CÔNG TY

Copyright © 2017 by Binh Minh Viet. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd